Danh từ “nữ phượt thủ” có lẽ không còn xa lạ trong cộng đồng giới trẻ hiện nay- đó chính là những cô gái có thể làm chủ những cung đường cũng như làm chủ cuộc đời mình. Yêu một nữ phượt thủ- Tại sao không chứ?

Nếu bạn đã yêu, đang yêu hay sắp yêu một cô gái đam mê phượt, đam mê du lịch bụi tức là  bạn có nguyên cả một cuốn từ điển sống trong tay, cô gái đó có thể sẽ đi với bạn đến cùng trời cuối đất, và yêu một “nữ phượt thủ” tức là bạn đã có nhiều hơn 1 người yêu.

Không đụng “hàng”

nu-phuot-thu

Con gái vẫn hay có thói quen mè nheo, nũng nịu và lúc nào bạn cũng phải chiều chuộng, tuy nhiên nếu bạn yêu một cô gái yêu phượt thì hoàn toàn ngược lại, cô gái đó sẽ mạnh mẽ, cá tính và bạn sẽ không phải phiền lòng điều gì về cô ấy.

Con gái yêu phượt thường thích tự mình làm tất cả mọi việc mà không muốn người yêu mình nhúng tay vào, con gái yêu phượt rất mạnh mẽ nhưng ẩn sâu trong cô ấy vẫn có được sự dịu dàng, quyến rũ của một người phụ nữ.

Một nữ phượt thủ chính hiệu vẫn thường có thói quen bận lên mình bộ quần áo rằn ri cá tính, đôi bốt cổ cao, vòng tay, và không bao giờ tô điểm cho khuôn mặt của mình nhưng yêu một cô gái thích phượt là bạn đã có đủ tất cả gam màu của cuộc sống tươi đẹp này.

Cô gái yêu phượt có thể nấu được rất nhiều món ăn, dù không ngon, không đẹp mắt nhưng bạn sẽ được khám phá những món ăn độc và lạ mà không phải ai cũng có thể chế biến. Yêu một cô gái yêu phượt là bạn có được 1 cô gái cho riêng mình mà không hề đụng hàng về tính cách cũng như sở thích với những cô gái khác.

“Nữ phượt thủ”- Cuốn từ điển sống hiếm gặp

nu-phuot-thu

Đấng mày râu vẫn hay cau có, khó chịu khi “gấu” của mình hỏi gì cũng bảo không biết và mọi kỹ năng sống đều mù tịt, bù lại khi yêu một cô gái yêu phượt thì cô ấy chính là cuốn từ điển bách khoa, từ điển sống mà bạn chỉ cần hỏi là cô ấy có thể giải đáp tất cả.

Một cô gái yêu phượt dù không thích trang điểm nhưng cô ấy biết nên trang điểm khi nào và biết làm thế nào để mình nổi bật hơn. Một cô gái yêu phượt dù rất thích được làm “ôm” của bạn nhưng nếu cần thiết cô ấy cũng có thể làm “xế” và sẵn sàng vượt qua những con dốc hay thác ghềnh. Một cô gái yêu phượt không những biết chạy xe ga mà cô ấy còn có thể chạy xe phân khối lớn hay những dòng xe côn đầy cá tính dành cho nam giới. Một cô gái yêu phượt không những biết ngồi phía sau mà khi hỏng xe dọc đường cô ấy cũng có thể xắn tay áo lên để sửa xe cùng bạn.

Và một cô gái mê phượt có rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống, cô ấy biết cách để sinh tồn giữa thiên nhiên, cô ấy biết được loại rau dại nào ăn được, loại nào không, cô ấy có thể biết được một vài mẹo chữa bệnh đơn giản, cô ấy cũng có thể biết được cách giữ nhiệt cho cơ thể như nào.

Yêu một cô gái yêu phượt bạn không phải có 1 người yêu mà bạn còn có cả 1 cuốn từ điển sống cho riêng mình.

Chung tình tuyệt đối

yeu-nu-phuot-thu

Nhiều chàng trai lo ngại với bản tính phóng khoáng vốn có thì những cô gái yêu phượt không thể nào chung tình được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn sai lầm với ý nghĩ đó nhé, phóng khoáng không đồng nghĩa với dễ dãi, cô ấy có thể dễ dàng tiếp chuyện với 1 chàng trai nhưng để có thể yêu và gần gũi với cô ấy thì cực kỳ khó.  Cô ấy có thể sẵn sàng làm ôm của một ai đó nhưng trong trái tim cô ấy vẫn luôn là hình bóng của bạn và kết thúc hành trình vẫn là sự mong ngóng về với 1 nữa của mình.

Một cô gái yêu phượt không phải là một cô gái hoàn hảo nhưng nhờ có cô ấy cuộc sống của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Yêu một cô gái yêu phượt- Tại sao không chứ?

Theo: http://duonghun.com/

The following two tabs change content below.

Phan Dương

Xin chào các bạn, mình là Dương Hun, mình rất đam mê dịch chuyển và yêu thích du lịch bụi. Đây là trang web do mình lập ra nhằm chia sẻ những thông tin về du lịch bụi, hy vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn. Nhớ ủng hộ bài viết của mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here